Hưởng ứng: " Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới năm 2020"

                      Hưởng ứng: " Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới năm 2020"

       Thực hiện cụng văn số 385/PGDĐT  V/V tổ chức hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới năm 2020.  Trường Tiểu học Tây Phong đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam; hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020 và Tháng hành động vì môi trường. Với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên” hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2020 bằng nhiều hình thức theo hướng tiết kiệm, hiệu quả, chú trọng vào các hoạt động thực tiễn có sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức của cán bộ giáo viên nhân viên học sinh và cộng đồng; thực hiện các công trình cụ thể, phù hợp, đúng mục đích, có ý nghĩa.

      Chiều ngày 12 thỏng 6 năm 2020, với sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tây Phong đã tổ chức làm vệ sinh môi trường, thu gom chất thải trong và ngoài khuôn viên nhà trường và công trình nghĩa trang Liệt sĩ của xã. Mặc dù thời tiết không được ủng hộ, nhiệt độ lên tới 370, nhưng không vi thế mà làm chùn bước sự hăng say lao động của các em học sinh, từng túi nilon, lọ nhựa, rác phế liệu được các em thu gom vào bao tải và thùng đựng rác rồi chuyển ra bãi rác để xử lý.

    Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ lá phổi của mỗi chúng ta. Với ý nghĩa đó, chúng tôi tin tưởng rằng tinh thần lao động của các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tây Phong  không chỉ dừng lại ở ngày hôm nay mà sẽ được nhân rộng cho mãi mãi về sau.  

                                                                   Học sinh trường Tiểu học Tây Phong làm vệ sinh trong khuôn viên nhà trường
                             1 phút sạch đường
        GV và HS làm vệ sinh tại nghĩa trang Liệt sĩ

                  

   

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới của trường Tiểu học Tây Phong  gúp phần làm cho nhà trường  ngày càng xanh – sạch – đẹp – an toàn và thân thiện, in đậm dấu ấn trong lòng mỗi du khách khi đến với nhà trường. 

Bài viết liên quan