Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 và cắt băng khánh thành công trình trường TH Tây Phong

img_0330_500_01

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY PHONG

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2014, Trường Tiểu học Tây Phong đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 và cắt băng khánh thành công trình trường Tiểu học Tây Phong. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho HU, HĐND, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải; Các đơn vị tài trợ (Cty TNHH MTV Thành An 117/TCT Thành An/BQP ; Tổng Cty ĐT&XL kĩ thuật – PIDI/Hà Nội ; Cty CP tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng 13 – 5/Hải Phòng); Lãnh đạo của huyện là con em xã Tây Phong; Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tây Phong, Các ban ngành, đoàn thể; các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường các thời kì ; các gia đình có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục các cơ quan, các doanh nghiệp, trạm trại đóng trên địa bàn xã cùng đông đảo cha mẹ học sinh và gần 300 học sinh của nhà trường.

vnghe_hs_500

Tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng ngày khai giảng và cắt băng khánh thành công trình trường Tiểu học Tây Phong.

vnghe_gv2_500

vnghe_gv1_500

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo chào mừng ngày khai giảng và cắt băng khánh thành công trình trường Tiểu học Tây Phong.

img_0433_500

Đ/c Vũ Văn Tuyên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tiền Hải thay mặt cho HU,HĐND,UBND Huyện tặng hoa chúc mừng.

truong_pgd1_500

Đ/c Lê Đình Phúc – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng GD Tiền Hải tặng hoa chúc mừng.

img_0409_500

Đ/c Phạm Văn Nghiêm – Phó bí thư HU, chủ tịch HĐND Huyện thay mặt các đ/c lãnh đạo là con em xã Tây Phong đang công tác ở Huyện tặng quà.

gd_ong_thanh_500

Gia đình Ông Trần Văn Thanh – Thôn Lưu Phương hiện đang công tác tại Thành phố Hà Nội tặng 100.000.000đ để mua trang thiết bị đồ dùng dạy học.

ong_dien_xa_500

Ông Vũ Văn Điền – Chủ tịch UBMTTQ xã Tây Phong đại diện cho các ban ngành đoàn thể lên tặng hoa nhà trường.

ong_manh_500

Ông Bùi Văn Mạnh – Giám đốc Cty TNHH MTV Thành An 117/BQP  tặng quà và 10.000.000đcho Hội khuyến học xã.

ong_thai_500

Ông Phạm Quốc Thái – Tổng giám đốc Cty CP ĐT & XL kĩ thuật – PIDI/Hà Nội tặng quà cho 3 học sinh nghèo vượt khó trị giá 3.000.000đ/ 1HS.

ong_tru_500

Ông Trần Đình Trụ -  Đại tá Trưởng phòng doanh trại / Bộ tư lệnh Hải Quân tặng quà và 5.000.000đ cho Hội khuyến học xã.

ong_thiem_xa_500

Đ/c Phạm Mạnh Thiềm – Phó chủ tịch UBND xã báo cáo quyết toán đầu tư công trình trường Tiểu học.

img_0479_500

Lãnh đạo Huyện, Phòng GD, các nhà tài trợ, lãnh đạo địa phương, nhà trường cắt băng khánh thành nhà học 2 tầng.

ong_hanh_500

Ông Phạm Đắc Hanh – Phó TGĐ Cty CP ĐT&XL kĩ thuật – PIDI/Hà Nội đại diện các nhà tài trợ phát biểu.

chu_ha_pb_500

chu_ha_danh_trong_500

Nhà giáo Lương Ngọc Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

tpt_co_tam_500

Cô giáo Nguyễn Thị Tám – Tổng phụ trách Đội TNTP phát động chủ đề năm học.