Một số hình ảnh trang trí không gian lớp học

   Môi trường giáo dục tốt  sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Chính vì vậy trong năm học 2013 – 2014 Phòng GD&ĐT Tiền Hải đã phát động phong trào thi đua “ Trang trí không gian lớp học“ rộng khắp các trường trong huyện. Ở trong môi trường đó, trẻ được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện , gần gũi như ở gia đình , điều đó góp phần giúp trẻ hứng thú trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục. Nơi đó trường học, lớp học được coi như ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ hai của mình và các em thấy được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung đó.

     Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh  nó tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 8/3 trường Tiểu học Tây Phong đã tổ chức thi trang trí không gian lớp học ở tất cả các khối lớp trong nhà trường .

     Không khí Nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động.Thầy cô miệt mài, học sinh háo hức tham gia, phụ huynh nhiệt tình ủng hộ như chuẩn bị cho một ngày hội. Cái khó là trang trí làm sao cho hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối. Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới. Các góc được bài trí đẹp đẽ tao nhã, từ góc nghệ thuật đến góc sáng tạo, mỗi lớp mỗi vẻ. Sản phẩm của các em được trưng bày một cách khoa học, sáng tạo, sinh động từ những bài viết chữ đẹp, những bài thủ công, đến những lời nhắc nhở học sinh,... các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, gắn bó thân thiện hơn với thầy và trò.

    Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi “ Trang trí không gian lớp học“ của Nhà trường.

    Sau đây là kết quả và một số hình ảnh hội thi :

            - 1 Giải nhất:  lớp 1A

            - 1 giải nhì :    1B.

            - 1 giải ba  :    5C.

            - 1 giải KK:   4B, 5A, 2A, 2B.

p1000120_500_01

                                                                               Lớp 1A

dscf5176_500

                                                           Lớp 1B

 

dscf5127_500

                                                                            Lớp 5A