Thư chúc tết Mậu Tuất 2018 của Hiệu trưởng trường Tiểu học Tây Phong

     Một mùa xuân mới lại về, cây cối đang đâm chồi nảy lộc, nở hoa khoe sắc với đời, những khó khăn vất vã bộn bề của năm cũ đang dần trôi qua. Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo; của Đảng bộ và chính quyền địa phương; sự quan tâm của phụ huynh học sinh nhà trường, sự lãnh đạo của Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, sự nỗ lực quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh chúng ta, hoạt động dạy và học trong nhà trường được thuận lợi, chất lượng từng bước đã được nâng cao, các hoạt động khác vẫn tiếp tục được duy trì, củng cố và phát huy tốt.

    Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Chi ủy - Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Tây Phong, tôi thân ái gửi đến quý cơ quan, ban ngành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các thế hệ học sinh, phụ huynh và gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng !

    Năm học 2016 - 2017 với tinh thần đoàn kết, phấn khởi thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh của Trường đã không ngừng phát huy truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thi đua dạy tốt, học tốt; tiếp tục “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” đã đạt được những thành tích đáng kể, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Hoàn thành chương trình lớp học, hoàn thành chương trình tiểu học tỷ lệ 100%, tỉ lệ học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành nhiệm vụ học tập rèn luyện đạt khá cao. Năm học 2016 - 2017, trường tiếp tục giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II  và được Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tặng giấy khen, UBND huyện Tiền Hải công nhận đơn vị Tập thể lao động tiên tiến, đơn vị Văn hóa cấp huyện năm 2016, 2017.

     Bên cạnh đó nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm của các gia đình hảo tâm và hội phụ huynh nhà trường trong việc xây dựng cảnh quan của nhà trường tạo không gian, cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang như : lát nền, lắp quạt nhà thể thao đa năng ( GĐ cụ Phạm Xuân Thỏa, cụ Phạm Sĩ Chiến tài trợ ); trồng 22 chậu hoa Giấy trong nhà trường của Hội cha mẹ học sinh.
Thành tích của năm học vừa qua, cùng với truyền thống 22 năm xây dựng và phát triển sẽ là thế và đà mạnh mẽ cho những thành tích mới trong những năm tiếp theo. Học kỳ một của năm học này toàn trường đã ra sức triển khai và thực hiện nghiêm túc kế hoạch năm học 2017-
2018. Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, các công văn chỉ thị của ngành bước đầu đã giành được một số kết quả đáng ghi nhận góp phần hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của Ngành “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo” nhằm "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước”. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường chất lượng giáo dục đã có sự chuyển biến rõ rệt.

      Thay mặt Cấp uỷ Đảng, Ban giám hiệu tôi xin ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực cố gắng và cống hiến không ngừng của tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường, sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các thế hệ thầy cô giáo, các gia đình tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Xin cảm ơn và ghi nhận sự cộng tác, phối hợp đắc lực của phụ huynh và học sinh nhà trường.

     Đón xuân mới, xuân Mậu Tuất 2018, tôi tin tưởng tập thể CBGVNV và học sinh của trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Chúc Trường của chúng ta mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, phụ huynh và nhân dân xã nhà !

                                              Tây Phong, ngày 01 tháng 01 năm 2018 (Âm lịch)

                                Chào Thân ái

                                          Thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu

                                           Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng

                                                                                                                   Lương Ngọc Hà

Bài viết liên quan