Thư kêu gọi ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học Trường Tiểu học Tây Phong – Tiền hải – Thái Bình

         Kính gửi :  Các đồng chí cán bộ Đảng viên và toàn thể nhân dân ; Các tổ chức đoàn thể ; Hội; Các nhà doanh  nghiệp ; Con em xã Tây Phong đang học tập, công tác trong và ngoài nước !

     Trong nhiều năm qua trường Tiểu học Tây Phong luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân địa phương xã Tây Phong. Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục mà ngành và địa phương giao phó. Với tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm là 99,7% trở lên; tỷ lệ học sinh được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học luôn ổn định từ 99% đến 100%. Tỷ lệ học sinh 6 tuổi vào học lớp 1 đạt tỷ lệ 100%; số lượng học sinh giỏi cấp huyện đạt 20 – 30 em, số học sinh giỏi tỉnh hàng năm 1 – 3 em. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuẩn hóa cao, có kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Hàng năm, nhà trường có từ 4 đến 6 giáo viên đề nghị công nhận chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

      Trong năm học 2013 – 2014, ban lãnh đạo nhà trường xác định nhiệm vụ cấp thiết nhất hiện nay là xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị dạy và học, cải thiện điều kiện dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, nhân dân địa phương xã Tây Phong. Với tinh thần đó, trước thềm năm học mới nhà trường đã đón nhận được sự ủng hộ tài chính của gia đình anh Trần Sĩ Nghị (con hai bác Trần Sĩ Ngọ là người con quê hương, thôn Lưu Phương xã Tây Phong) hiện đang công tác tại Thành phố Hà Nội; đã tài trợ xây dựng 01 phòng tin học, bàn ghế và 08 bộ máy vi tính với tổng trị giá 210 triệu đồng; Công ty TNHH một thành viên Thành An 117, Binh đoàn 11 – Bộ Quốc Phòng đã tài trợ 1.262.000.000 đồng; Công ty CP đầu tư và xây lắp kỹ thuật hạ tầng – PIDI tài trợ 1.000.000.000 đồng; Công ty  CP tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng 13 – 5; và gia đình anh Trần Đình Trụ quê hương xã Tây Phong đã vận động bạn bè tài trợ số tiền trên để đầu tư xây dựng thêm 8 phòng học, phòng chức năng đáp ứng kịp thời yêu cầu việc giảng dạy, học tập cho giáo viên, học sinh. Công trình sẽ được cắt băng, khánh thành đưa vào sử dụng từ năm học mới 2014 – 2015. Song các công trình phụ trợ như : nhà đa năng, bếp ăn bán trú, nhà kho, mua bổ sung tủ lớp học, trang thiết bị phục vụ cho dạy và học,... hiện chưa có và xuống cấp. Vì vậy ban lãnh đạo nhà trường thiết tha kêu gọi toàn Đảng, các tổ chức, hội, các nhà hảo tâm và nhân dân địa phương, con em quê hương xã Tây Phong đang học tập,công tác trong và ngoài nước,... vì tương lai con em xã Tây Phong, chúng ta tiếp tục ủng hộ tinh thần, vật chất để nâng cấp và xây dựng CSVC nhà trường, giúp nhà trường nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục đào tạo, góp sức xây dựng quê hương Tây Phong ngày càng giàu mạnh.

       Chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn và ghi nhận "những tấm lòng vàng" của các nhà hảo tâm và xin được ghi danh vào sổ vàng truyền thống. Mọi sự ủng hộ xin liên hệ về số điện thoại : 036.6554611, di động : 0987924766 ; 01228218579 ; hoặc hộp thư điện tử nhà trườngC1tayphong.phonggdtienhai@thaibinh.edu.vn ;  website của nhà trường   http://thtayphong.pgdtienhai.edu.vn

                     Xin trân trọng cảm ơn !

                                                                                                 Tây Phong, ngày 7 tháng 9 năm 2014

                                                                                                                 HIỆU TRƯỞNG 

                                                                                                                          Lương Ngọc Hà