Trường Tiểu học Tây Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 - Trường Tiểu học Tây Phong

Trường Tiểu học Tây Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Tây Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự đón các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Hội cựu giáo chức, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kì cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 331 học sinh trường Tiểu học Tây Phong.

Bước vào thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: