Trường Tiểu học Tây Phong tổ chức thi Violympic Toán vòng thi cấp trường năm học 2021-2022

Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 01 năm 2022, trường Tiểu học Tây Phong tổ chức thi Violympic Toán vòng thi cấp trường đã thu hút 170 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia. Để vào được vòng thi này, các em đã phải cố gắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập của mình và vượt qua 6 vòng thi tự luyện.

Description: D:\WEBSITE TH TAY PHONG\Tin bài thi VIolympic cấp trường\20220120_080531_mfnr.jpg

Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, máy tính kết nối mạng, nâng cấp hệ thống mạng internet; giáo viên chủ nhiệm các khối lớp đã chủ động kiểm tra lại các mã dự thi của học sinh để đảm bảo các em được tham gia đúng thời gian và thể lệ của cuộc thi.
Những học sinh đạt điểm cao vòng thi cấp trường sẽ được lựa chọn tham gia thi ViolympicToán vòng thi cấp Quận/Huyện.
             Cuộc thi trên mạng Internet là sân chơi trí tuệ thu hút nhiều học sinh tự nguyện tham gia để được rèn luyện bổ sung kiến thức và linh hoạt với các hình thức học tập, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, giúp các em tránh xa các trò chơi online bạo lực, góp phần nâng cao chất lượng học tập các môn học nói chung và môn Toán nói riêng trong cuộc cách mạng khoa học 4.0, triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

(Một số hình ảnh trong ngày thi Toán violympic cấp trường)

Description: D:\WEBSITE TH TAY PHONG\Tin bài thi VIolympic cấp trường\IMG_20220119_135736.jpg

Description: D:\WEBSITE TH TAY PHONG\Tin bài thi VIolympic cấp trường\IMG_20220119_080247.jpg

Description: D:\WEBSITE TH TAY PHONG\Tin bài thi VIolympic cấp trường\IMG_20220119_140003.jpg