Trường mầm non Nam Hà tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện.

Trường mầm non Nam Hà tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện

     Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm, bổn phận của một cá nhân cụ thể mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Chính vì thế, ngày 08 tháng 10 năm 2021, UBND huyện, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải phối hợp với Khoa huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2021” tại hội trường UBND xã Nam Thắng nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội.

Đối với trường mầm non Nam Hà, đây là hoạt động được Ban Giám hiệu, BCH công đoàn rất quan tâm, khích lệ các giáo viên, công đoàn viên cùng nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Năm 2021, nhà trường có 06 công đoàn viên tham gia hiến máu, vượt chỉ tiêu đề ra trong cuôc vận động tham gia hiến máu tình nguyện.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hiến máu tình nguyện ngày 08/10/20121:

Hội trường UBND xã Nam Thắng

Công đoàn viên tham gia các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội Hiến máu nhân dạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt nam nói chung và trong từng các nhân  là giáo viên, công đoàn viên của Trường Mầm non Nam Hà nói riêng. Chúng ta thật hạnh phúc khi biết được rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều gì đó có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu tình nguyện còn hơn một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong trường mầm non Nam Hà.

Bài viết liên quan